การออกแบบสินค้าพร้อมขายในวันเดียว

Sandalsworld Sandals Sandalsschool

การออกแบบสินค้าพร้อมขายในวันเดียว

การออกแบบ  หลายๆคน    อาจมองว่าเป็นเรื่องของพรสวรรค์   แต่ใน   ความจริงนั้น   การออกแบบไม่ได้ยากอย่างที่คิด    เราสามารถหาดูตัวอย่างงานออกแบบที่ชื่นชอบ   มาเป็นแรงบรรดาลใจ  เพื่อเริ่มต้นออกแบบต่อยอด  จากสิ่งที่เห็นได้

เทคนิคดังกล่าวนี้   มีเคล็ดลับ  อยู่ที่   การเข้าถึงแหล่งข้อมูลภาพสินค้า    แหล่งข้อมูลที่ Admin จะแนะนำ  คือ   pinterest    ในนั้นมีข้อมูลแบบรองเท้ามากมาย    ให้เราดูอย่างจุใจ  เราสามารถไล่ดูเพื่อหารูปแบบสินค้าที่เหมาะกับตลาดที่เราจะขาย  หรือ  วัสดุที่เราน่าจะหาซื้อ  หรือ  ทำตามได้    แค่นี้เราก็มาเริ่มสร้าง Collection สวยๆ กันได้แล้วครับ  ไม่ยากเลยครับ

ส่วนการสร้าง Collection  นั้น   เป็นเหมือนการกำหนดหมวดหมู่ของสินค้า   ให้รูปแบบ และ ทิศทางการเลือกใช้วัสดุ   ออกมาสอดคล้องกับ Collection   เช่น  Beach Collection  ชื่อก็บอกว่าเป็นแนวไปเที่ยวทะเล    ชื่อ Collection จะเป็นตัวกำหนด  ให้ขอบเขตการออกแบบของเราแคบลง    ชัดเจน  และ ง่ายขึ้น   แต่ถ้าเราตั้งโจทย์แค่กว้างๆ   เช่น   ต้องการหาแบบรองเท้าสวยๆ    เราอาจพบว่า   เราเสียเวลานั่งงมหาแบบอยุ่เป็นวัน   แต่สรุปเนื้องานอะไร   ออกมาไม่ได้เลย    เมื่อไม่มีเป้าหมาย ( Target ) กระบวนการทำงานก็ไม่เกิด ( Action plan )  และ จบด้วยการไม่ได้แบบสินค้าอะไรเลย ( Out put )

ART & CRAFT SANDALS
By

SANDALS WORLD THAILAND

THE BIGGEST CENTER OF ART & CRAFT SANDALS IN THAILAND

View products Select a brand View other articles homepage
Sandalsworld Sandals

Sandals School    โรงเรียนสอนทำรองเท้าแตะแบบพื้นสำเร็จ   เปิดให้บริการสอนทำรองเท้าแตะแบบพื้นสำเร็จ  ตั้งแต่ปี 2018  จนถึงปัจจุบัน   

เราสร้างอาชีพสร้างแบรนด์ต่างๆออกสู่ตลาด   พร้อมเป็นที่ปรึกษา และคอยแนะนำแบรนด์ต่างๆตลอดเส้นทางธุกิจ   โดยมีเป้าหมายเพื่อให้แบรนด์ต่างๆ  สามารถรังสรรค์ผลงาน และ สินค้าที่ดี  มีคุณภาพออกสู่ตลาด  นำความสุขมาให้ผู้สวมใส่  และ ส่งออกขายทั่วโลก 

ขอรับรายละเอียด
#sandalsworld #sandals #Flipflop #Slipper #sandalsschool #school #EVA Foam #rubber #handmade #shoes #craft #art #brand #fashion #beach

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *