พบกับแบรนด์ดัง Milala handmade ได้ในงาน Style Bangkok 2024

Page cover-1 Sandals world

MILALA ร่วมออกบูธ งาน ‘STYLE Bangkok 2024’

 

งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ แฟชั่น และงานคราฟต์ระดับนานาชาติ (International Trade Fair) ครั้งที่ 7

จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ณ ฮอลล์ 1-4 ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 20-24 มีนาคม 2567

อีกหนึ่งเวทีระดับโลกของผู้ประกอบการ SMEs และ MSME ของคนไทย ในการแสดงศักยภาพและฝีมือการผลิตสินค้าที่ประณีต มีอัตลักษณ์และความคิดสร้างสรรค์ ร่วมผลักดัน Soft Power เกี่ยวกับพลังสร้างสรรค์ในการผลิตสินค้าของคนไทยที่เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก

Sandalsworlsd Milala-1

20 มีนาคม 2567 นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานพิธีเปิดงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นของไทย “STYLE Bangkok 2024” พร้อมด้วย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย นายนภินทร ศรีสรรพางค์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายกีรติ รัชโน ปลัดกระทรวงพาณิชย์ นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย และนายภูสิต รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และภาคเอกชนต่าง ๆ เข้าร่วมงาน โดยนายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวสรุปสาระสำคัญ

MILALA พร้อมสนับสนุนและส่งเสริมการนำเสนอผลงานของคนไทยที่มีความคิดสร้างสรรค์ เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าที่คำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม มุ่งสู่การทำการตลาดโลกแบบยั่งยืน

รับชม และ ติดต่อขอข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/milalahandmade
https://www.instagram.com/milalahandmade/

บทความโดย     Art and craft sandals by Sandalsworld thailand.
https://sandalsworld.net/

ART & CRAFT SANDALS
By

SANDALS WORLD THAILAND

THE BIGGEST CENTER OF ART & CRAFT SANDALS IN THAILAND

View products Select a brand View other articles homepage

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *