“สัมผัสเสน่ห์ไทย: จาก “Local” สู่ “เลอค่า” กับรองเท้า “Vpada sandal”

sandalworld

 Vpada Sandal

VPADA-4 coy

Vpada แบรนด์รองเท้าแตะลายสานหน้าสวยงานแฮนเมด พร้อมให้คุณได้ลองใส่ไปเที่ยวได้ทุกที่พื้นลายสานจากโฟมกันน้ำไม่เจ็บเท้าเพราะมีการออกแบบมาเพื่อรองรับสุขภาพเท้าอย่างดีเสริม คอนทัว จากการคิดค้นปรับแต่งจากโรงงานหลายขั้นตอน เราจึงมั่นใจได้ในทุกย่างก้าวและพื้นล่างที่ผลิตจากยางพาราแท้ ๆ แม่น หยุดทุกย่างก้าวผสมผสานลวดลายน่ารักจากการออกแบบของวิภาดา เน้นลายปีกและงานถักมือให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ใส่แล้วมีจุดเด่นไม่เหมือนใคร

“Local สู่เลอค่า”: Vpadasandal สานฝัน ชุมชนถ้ำใหญ่ สู่ความสู่ดาว

VPADA แบรนด์รองเท้าแตะแฮนด์เมดสัญชาติไทย ไม่ได้มุ่งมั่นสร้างสรรค์เพียงรองเท้าแตะธรรมดา แต่แฝงไว้ด้วยหัวใจที่มุ่งมั่นพัฒนาชุมชน ถ่ายทอดภูมิปัญญา และสร้างโอกาสให้กับผู้คน

 

VPADA ร่วมมือกับกลุ่มงานฝีมือกลุ่มโคเชต์ ชุมชนถ้ำใหญ่ จังหวัดสุราษฏร์ธานี บ่มเพาะฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการพัฒนาวัสดุธรรมชาติจากท้องถิ่นให้กลายเป็นผลงานอันทรงคุณค่า ซึ่งมีหลากหลายประเภท ดังนี

ราเฟีย

ราเฟีย

วัสดุธรรมชาติจากเส้นใยปาล์ม เผยความเป็นธรรมชาติ เรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความทนทาน เหมาะสำหรับการใช้งาน เหงื่อไม่อับระบายอากาศได้ดี

ไหมสหสิน

ไหมสหสิน

ไหมสังเคราะห์คุณภาพสูง สัมผัสนุ่มลื่น เงางาม ให้ความรู้สึกหรูหรา เหมาะกับการออกแบบที่หลากหลาย

ด้ายย้อมดิบธรรมชาติ

ด้ายย้อมดิบธรรมชาติ

เฉดสีจากธรรมชาติ ถ่ายทอดเอกลักษณ์และความอบอุ่น ผ่านกรรมวิธีการย้อมแบบดั้งเดิม ปลอดภัยต่อสุขภาพ

เชือกร่ม

เชือกร่ม

วัสดุที่ทนทาน แข็งแรง เหมาะสำหรับการใช้งานหนัก ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์

 

“วัสดุธรรมชาติหลากหลายชนิด ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ผสมผสานกันอย่างลงตัว สร้างสรรค์รองเท้าแตะแฮนด์เมดที่ไม่เหมือนใคร”

เจ้าของแบรนด์ Vpada กล่าว

 

VPADA ไม่ได้มุ่งหวังเพียงสร้างสินค้า แต่ต้องการถ่ายทอดภูมิปัญญา สนับสนุนชุมชน ส่งเสริมให้กลุ่มงานฝีมือกลุ่มโคเชต์มีรายได้ พัฒนาคุณภาพชีวิต และภูมิใจในผลงานของตัวเอง

รองเท้าแตะแฮนด์เมด VPADA ไม่ได้เป็นเพียงสินค้า แต่เป็นตัวแทนของเรื่องราว และหัวใจที่มุ่งมั่นพัฒนาชุมชน สนับสนุนภูมิปัญญาไทย นำไปสู่การพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพ ให้เป็นที่ต้องการของตลาดโลก และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ

 

 

บทความโดย     Art and craft sandals by Sandalsworld thailand.
https://sandalsworld.net/

ART & CRAFT SANDALS
By

SANDALS WORLD THAILAND

THE BIGGEST CENTER OF ART & CRAFT SANDALS IN THAILAND

View products Select a brand View other articles homepage

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *