โรงเรียนสอนทำรองเท้าแตะแฟชั่นผู้หญิง

Sandals School โรงเรียนสอนทำรองเท้าแตะแบบพื้นสำเร็จ  

เปิดให้บริการสอนทำรองเท้าแตะแบบพื้นสำเร็จ  ตั้งแต่ปี 2018  จนถึงปัจจุบัน     เราสร้างอาชีพสร้างแบรนด์ต่างๆออกสู่ตลาด   พร้อมเป็นที่ปรึกษา และคอยแนะนำแบรนด์ต่างๆตลอดเส้นทางธุกิจ   โดยมีเป้าหมายเพื่อให้แบรนด์ต่างๆ  สามารถรังสรรค์ผลงาน และ สินค้าที่ดี  มีคุณภาพออกสู่ตลาด  นำความสุขมาให้ผู้สวมใส่  และ ส่งออกขายทั่วโลก

รองเท้าแตะพื้นสำเร็จคืออะไร?

รองเท้าแตะ  เป็นรองเท้าที่มีโครงสร้างไม่ซับซ้อน  โดยแบ่งโครงสร้างง่ายๆ ออกเป็น 2 ส่วนคือ สายคาด และ พื้นรองเท้า   เอามาประกอบกัน    “รองเท้าแตะพื้นสำเร็จ”   คือพื้นรองเท้าที่เราสามารถซื้อมาประกอบกับสายคาดเป็นรองเท้าได้เลย   ไม่ต้องเสียเวลาผลิตพื้นขึ้นมาเอง    ทำให้เกิดความสะดวกรวดเร็ว  และ ลดขั้นตอนการทำงาน  จุดเด่นของรองเท้าแตะพื้นสำเร็จ คือ เป็นสินค้าหมวดงานหัถกรรม ที่ต้องประกอบชิ้นงานด้วยมือ  มีความสวยงามแบบงานศิลปะ  แตกต่างจากสินค้าหมวดงานอุตสาหกรรม  จึงเป็นที่มาของคำว่า ART & CRAFT SANDALS

Sandalsworld Sandals

ข้อดีของการเรียนทำรองเท้าแตะพื้นสำเร็จ

อาชีพรับมาขายไป   ในโลกที่ Google  เข้ามามีบทบาทในการสืบค้นข้อมูล  ทำให้การตามหาสินค้าที่คนอื่นหาไม่ได้นั้น  เป็นไปได้ยาก  หนีไม่พ้นต้องเจอสงครามราคา  เพราะเป็นสินค้าตัวเดียวกัน  หรือ แม้แต่ Market Place ( ตลาดออนไลน์ )   ที่เดี๋ยวนี้  โรงงานผู้ผลิตก็เอาสินค้าขึ้นมาขายที่เดียวกันกับเราด้วย   ซึ่งเราไม่มีทางแข่งขันได้  “รองเท้าแตะพื้นสำเร็จ” เป็นสินค้าที่ผลิตง่าย และ ใช้เวลาไม่นาน   อีกทั้งยังเป็นตลาดงานแฮนด์เมด   ที่หลีกเลี่ยงสินค้าระบบอุตสาหกรรม  ของกลุ่มทุน  ทำให้มีคู่แข่งน้อย  เหมาะกับ Start up SME    การผลิตสินค้าเป็นของตัวเอง จะช่วยตัดกำไรของพ่อค้าคนกลาง และ ทำให้เรามีกำไรมากขึ้น  อีกทั้งยังมีแบรนด์ ธุรกิจ และ สินค้าเป็นของตัวเอง  ต่อยอดได้ทุกช่องทางการขาย  ทั้งขายปลีก  ขายส่ง  ออนไลน์  และ  ส่งออก  ทำให้มีธุรกิจมีโอกาสเติบโตมากขึ้น

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมการเรียนการสอน  คลิกลิ้งค์ด้านล่างได้เลยครับ

https://sandalsworld.net/sandalsschool/

Sandalsworld Sandals

Sandals School    โรงเรียนสอนทำรองเท้าแตะแบบพื้นสำเร็จ   เปิดให้บริการสอนทำรองเท้าแตะแบบพื้นสำเร็จ  ตั้งแต่ปี 2018  จนถึงปัจจุบัน   

เราสร้างอาชีพสร้างแบรนด์ต่างๆออกสู่ตลาด   พร้อมเป็นที่ปรึกษา และคอยแนะนำแบรนด์ต่างๆตลอดเส้นทางธุกิจ   โดยมีเป้าหมายเพื่อให้แบรนด์ต่างๆ  สามารถรังสรรค์ผลงาน และ สินค้าที่ดี  มีคุณภาพออกสู่ตลาด  นำความสุขมาให้ผู้สวมใส่  และ ส่งออกขายทั่วโลก 

ขอรับรายละเอียด
#sandalsworld #sandals #Flipflop #Slipper #sandalsschool #school #EVA Foam #rubber #handmade #shoes #craft #art #brand #fashion #beach

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *